Đóng
 • zh-hans
 • vi
 • 16/03/2017

  Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tiếp Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh (Dự án Điện Gió)

  Sáng ngày 16/3, ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư có buổi tiếp Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh và một số doanh nhân Trung Quốc.

  Video: Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng tiếp Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh


  Buổi gặp gỡ của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng với Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh

         Đến với tỉnh Sóc Trăng, Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh và một số doanh nhân Trung Quốc mong muốn nghiên cứu cơ hội đầu tư về điện gió khu vực quy hoạch vị trí số 14,17 và 19 tại phường Khánh Hòa, xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng. Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh ông Trần Văn Chuyện thông tin với đoàn về tiềm năng phát triển lĩnh vực điện của Sóc Trăng mà tỉnh đang mời gọi đầu tư; với tiềm năng đó, tỉnh đã có nhiều doanh nghiệp đến khảo sát như điện than là công ty TATA Power (Ấn Độ) đầu tư Nhà máy nhiệt điện Long Phú 2 được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận theo hình thức BOT. Về điện gió công ty Suzlon (Ấn Độ) đã đến Sóc Trăng làm việc với các Sở, Ngành liên quan  và đi thực tế đến các vị trí tiềm năng.

  Sau buổi gặp gỡ, đoàn của Công ty đầu tư, phát triển Trung Thịnh sẽ đi khảo sát thực tế để xem xét, mở ra triển vọng đầu tư phát triển điện gió với công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu điện năng của Sóc Trăng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong tương lai./.

  Thanh Tuyền – Đài PT & TH Sóc Trăng