Đóng
 • zh-hans
 • vi
 • Giới thiệu

  Giới thiệu

  VỀ CHÚNG TÔI

   

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trung Thịnh (Trung Thinh Development Company Limited) được thành lập với định hướng đầu tư và kinh doanh bất động sản.

  Là doanh nghiệp ra đời đúng thời điểm nền kinh tế đất nước đang phát triển với các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu y tế công nghệ cao ngày càng mạnh mẽ trên toàn quốc, Công ty Đầu Tư Phát Triển Trung Thịnh đã định hướng phát triển chiến lược ngành trong các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Trung Thịnh từng bước phát huy tiềm lực và lớn mạnh không ngừng, vươn lên khẳng định, nâng cao được vị thế hướng tới một tầm cao mới đa dạng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn trong chiến lược đầu tư – xây dựng và phát triển bất động sản.

  Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trung Thịnh tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản
  Mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của nhà đầu tư, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

   

  PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

  “Quan tâm toàn diện, thấu hiểu nhu cầu
  Hiệu quả hàng đầu khách hàng mỹ mãn
  Chia sẻ tài nguyên, cộng đồng cùng tiến
  Nắm vững thời thế kiến tạo tương lai.”

  Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Trung Thịnh (Trung Thinh Development Company Limited) được thành lập ngày 30 tháng 01 năm 2015, hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0313120369 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.

   

  THÔNG TIN CÔNG TY

   

  Tên công tyCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TRUNG THỊNH
  Địa chỉ trụ sởSố 52-54-56-58  Đường Số 26, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại0837553377
  Fax0837552969
  Emailcskh@diaoctrungthinh.vn