Đóng
 • zh-hans
 • vi
 • 27/08/2016

  Biệt thự kiến trúc cổ điển ven hồ

  Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy , đặc biệt là giới quý tộc Pháp – quê hương của phong cách vương giả Louis . Đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự cổ điển là làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện, Cầu kì mà thống nhất, tinh xảo nhưng bền vững, mạnh mẽ mà hiền hoà, chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiện nhiên .

  Villa-Amapola-garden-pool-v

  Trong tiềm thức của mỗi chúng ta, có lẽ danh từ “biệt thự” ban đầu được mặc nhiên hiểu là một công trình kiến trúc nhà ở có quy mô rộng theo phong cách thiết kế cổ điển. Mẫu kiến trúc biệt thự cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ. Những công trình thiết kế biệt thự cổ điển luôn mang lại cho chúng ta cảm giác uy nghi, lộng lẫy và sang trọng. Với những gia chủ có điều kiện sở hữu một diện tích Đất đủ lớn để làm cho mình một biệt thự sang trọng, đẳng cấp, kì công và muốn hướng đến những giá trị bền vững theo thời gian, thì xu hướng lựa chọn cho mình phong cách thiết kế Biệt thự cổ điển Châu âu là tất yếu. Thiết kế biệt thự cổ điển châu âu thường chú trọng nhiều đến các chi tiết cầu kì với một bộ tỷ lệ cực kì chuẩn xác .

  Và hơn hết là phải biết vận dụng các chi tiết ấy sao cho đúng để tạo vẻ uy nghi , cho hợp lí để tạo vẻ hoành tráng và cho tình cảm vì một cuộc sống bền vững. Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy , đặc biệt là giới quý tộc Pháp – quê hương của phong cách vương giả Louis . Đặc trưng của phong cách thiết kế biệt thự cổ điển là làm cho công trình kiến trúc toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện , Cầu kì mà thống nhất , tinh xảo nhưng bền vững, mạnh mẽ mà hiền hoà, chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiện nhiên .